0 - 120,000 đ        

Bao quy đầu không kéo lên được có sao không ?

Bao quy đầu không kéo lên được và giải pháp hiệu quả như thế nào? Nội dung bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những trăn trở của mình hiệu quả

Có rất nhiều nam giới đã và đang gặp phải tình trạng bao quy đầu không kéo lên được mà không hiểu vì sao. Trong đó, có những trường hợp nam giới chủ quan không đi khám, làm cho tình trạng trên không được khắc phục kịp thời. Điều này sẽ làm ảnh hưởng khá lớn đến đời sống sinh hoạt của cánh mày râu.

BAO QUY ĐẦU KHÔNG KÉO LÊN ĐƯỢC LÀ VÌ SAO?

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết, tình trạng bao quy đầu không kéo lên được có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau.

Tham khảo: Bao quy đầu dính vào quy đầu có sao không ?

Những không phải ai cũng có thể hiểu những nguyên nhân này đồng thời ở từng trường hợp mắc bệnh sẽ có những nguyên nhân khác nhau. Một số nguyên nhân bao gồm:

✡ Bao quy đầu bị chấn thương

Nam giới trong sinh hoạt hằng do không cẩn thận có thể bị các chấn thương làm tổn thương vùng bao quy đầu khiến bao quy đầu của họ không kéo lên được.

Khi kéo họ có thể cảm thấy đau đớn khó chịu. Ngoài ra, một số sự cố do sinh hoạt tình dục quá độ, quá thô bạo dẫn đến rách bao quy đầu cũng khiến cho phần da này không kéo lên được.

✡ Bao quy đầu bị hẹp

Hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp, đặc biệt là ở những bé trai mới sinh. Có đến hơn 90% tỷ lệ các bé trai sinh ra bị hẹp bao quy đầu.

Với những trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu sinh lý thì mặc dù đã đến tuổi trưởng thành nhưng phần da này vẫn không thể tự tuột xuống được làm cho nam giới gặp nhiều khó khăn khi sinh hoạt.

Nam giới không kéo bao quy đầu xuống được, nếu kéo quá mạnh hoặc quan hệ tình dục thô bạo có thể dễ gây rách bao quy đầu.

✡ Bao quy đầu bị thắt nghẹt 

Thắt nghẹt bao quy đầu là một trong những “sự cố” khá thường gặp do nam giới thủ dâm, sau quan hệ tình dục hoặc do các bé trai không biết nghịch vùng bộ phận sinh dục khiến cho bao quy đầu lộn ra và không thể vuốt trở lại được.

Khi bị thắt nghẹt bao quy đầu bệnh nhân cảm thấy đau đón, bao quy đầu không kéo lên kéo xuống được, bao quy đầu sưng, phù nề, có thể dẫn đến hoại tử nếu không được can thiệp sớm.

Như vậy, nguyên nhân bao quy dầu không kéo lên được bao gồm nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do các bệnh lý và do các thói quen sinh hoạt hằng ngày.

Do đó, khi có biểu hiện bao quy đầu không kéo lên được, bao quy đầu không thể tự tuột được, …thì nam giới nên chủ động đi khám nam khoa.

KHẮC PHỤC BAO QUY ĐẦU BAO QUY ĐẦU KHÔNG LÊN ĐƯỢC ?

Những nam giới gặp phải tình trạng bao quy đầu tuột xuống nhưng không kéo lên được thì nên cố gắng vệ sinh thật sạch sẽ, thường xuyên.

Tuy nhiên, để có thể khắc phục tình trạng này hiệu quả thì bạn nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám, và cắt bao quy đầu .

❇​ Một trong những giải pháp khắc phục bao quy đầu không kéo lên được là:

➤ Với giải pháp nong, kéo bao quy đầu bằng tay và kết hợp dùng thuốc bôi theo chỉ dẫn của bác sĩ. Cách này tuy đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự kiên trì, mất nhiều thời gian, thậm chí là không có hiệu quả.

➤ Cắt bao quy đầu sẽ được áp dụng sau khi bao quy đầu rơi vào tình trạng sẽ được các bác sĩ tiểu phẫu nhằm loại bỏ hoàn toàn lớp da thừa không đáng có.

Bác sĩ khuyên rằng, cần căn cứ vào độ tuổi, trường hợp mắc bệnh và sức khỏe của từng người để có từng biện pháp khắc phục. Những trường hợp bao quy đầu bị bó hẹp quá chặt, nếu cố gắng dùng tay kéo sẽ khiến bao quy đầu tổn thương, rách, chảy máu và đau đớn.

Thay vì lo lắng, nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa gặp bác sĩ và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa, có kinh nghiệm để được điều trị kịp thời.

Hiện nay Phòng Khám Hồng Phúc đã và đang điều trị cho nam giới bị các vấn đề bất thường về bao quy đầu, trong đó có phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả.

Với phòng tiểu phẫu vô trùng, dụng cụ y tế vô khuẩn, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi kết hợp với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thủ thuật bao quy đầu được tiến hành bằng phương pháp tiểu phẫu, sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, hạn chế tối đa đau đớn và tính thẩm mỹ cao, giúp nam giới hài lòng, yên tâm hoàn toàn về kết quả.

Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và luôn chú trọng đầu tư, trau dồi các phương pháp y khoa hiện đại, đảm bảo người bệnh được tiếp cận với y học tiên tiến, khám với kết quả nhanh chóng và hỗ trợ điều trị với phương pháp phù hợp, hiệu quả nhất.

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần tư vấn thêm về bao quy đầu thì hãy gọi đến số 

☞ Hotline: (0251) 381 9288
☞ Hoặc liên hệ qua số zalo 0785720270
☞ Hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

Website: http://catbaoquydaudongnai.xim.tv

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm