0 - 120,000 đ        

Địa chỉ nào bao quy đầu tốt nhất ở Biên Hòa Đồng Nai?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản mà hiện nay được rất nhiều phòng khám nam khoa thực hiện. Tuy nhiên, không phải ở cơ sở y tế nào cũng mang lại những chất lượng điều trị giống nhau. Vì vậy, việc tìm kiếm cho mình địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Đồng Nai là cần thiết nhằm bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình tốt hơn.
Tại sao phải cắt bao quy đầu?
Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết, trong một số trường hợp, nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì lớp da này không còn tác dụng tích cực mà nó lại là nơi tích lũy cặn bẩn gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho dương vật.
Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ áp dụng với các đối tượng bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Cắt bao quy đầu để tránh các ảnh hưởng đến dương vật và sức khỏe sinh sản của nam giới.
Khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thường ảnh hưởng đến nam giới như:
Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật:
Nếu bị dài hay hẹp bao quy đầu bó chặt đầu dương vật khiến cho đầu dương vật bị nhỏ, ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục và sinh sản sau này.

Bài tham khảo: 

Điều trị dài hẹp bao quy đầu hiệu quả ra sao?

Địa chỉ nào bao quy đầu tốt nhất ở Biên Hòa Đồng Nai?
Tác động đến chức năng sinh lý của nam giới:
Khi nam giới bị mắc dài, hẹp bao quy đầu dẫn đến hiện tượng niêm mạc quy đầu bị nhạy cảm quá mức, khi quan hệ tình dục với những kích thích tình dục mạnh nam giới khó kiềm chế được dẫn đến xuất tinh sớm. Kèm theo triệu chứng liệt dương, đau khi quan hệ, giảm ham muốn tình dục.
Gây các bệnh nam khoa nguy hiểm:
Đi tiểu buốt, đi tiểu nhiều, đi tiểu ra máu, yếu sinh lý nam viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang là những bệnh nam khoa dễ mắc phải khi bao quy đầu bất thường.
Gây vô sinh:
Khi bị viêm bao quy đầu vi khuẩn gây viêm làm thay đổi môi trường sống của tinh trùng làm tinh trùng yếu và chết, quá trình thụ thai bị kéo dài gây nguy cơ vô sinh.
Nếu mọi người còn nghi vấn thêm về bệnh phụ khoa thì hãy gọi đến số hotline: (0251) 381 9288 hay tới trực tiếp tại số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm