0 - 120,000 đ        

Nguy hiểm khi không điều trị bệnh hẹp bao quy đầu ?

Để tìm hiểu về những hậu quả khi không không điều trị bệnh hẹp bao quy đầu thì bạn hãy tìm hiểu thêm những thông tin chia sẻ trong bài viết này để biết chi tiết.

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho hay, hậu quả của hẹp bao quy đầu nếu không chữa kịp thời sẽ dẫn đến những vấn đề mà chúng ta không thể đoán trước được. Sau đây là những hậu quả của bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới cụ thể như:

Cản trở sự phát triển của dương vật

Hẹp bao quy đầu ở trẻ em nam, nếu không được sự can thiệp điều trị sớm thì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, khiến “cậu nhỏ” không đạt kích cỡ như bình thường. Nguyên nhân là lớp da trên bao quy đầu bị bó chặt mà không thể tự do phát triển.

Còn ở nam giới trưởng thành, bao quy đầu hẹp khiến cho quá trình cương cứng và cảm thấy đau tức, khó chịu. Tình trạng này kéo dài dẫn đến lớp bao quy đầu càng bị tắc nghẽn, làm cho quá trình lưu thông máu hoạt động không hiệu quả gây ra bệnh phù nề, nếu tình trạng xấu hơn có thể bị hoại tử dương vật.

Gây ra các bệnh viêm nhiễm

Do lớp da phủ lên dương vật không tự kéo xuống làm cho việc vệ sinh gặp nhiều trở ngại.Vì khi các nam giới đi tiểu mà quy đầu bị hẹp, dẫn đến các chất bẩn còn sót lại trong quy đầu. Điều đó tạo cơ hội thuận lợi cho vi khuẩn dễ dàng xâm hại và lâu dần dẫn đến tích tụ cặn bã, hình thành nên bựa sinh dục gây ra các bệnh viêm nhiễm.

Tăng nguy cơ ung thư dương vật

Bị viêm nhiễm bao quy đầu mà không điều trị sớm, lâu dần bệnh sẽ trở thành mãn tính và hình thành các tế bào ung thư dương vật.
Gây khó khăn cho việc đi tiểu

Vì bao quy đầu quá nhỏ hẹp sẽ bó chặt lỗ niệu đạo gây cản trở cho dòng nước tiểu. Nam giới bị hẹp bao quy đầu phải cố rặn cho hết nước tiểu, tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động của bàng quang và dẫn đến nguy cơ bị suy thận.

Ảnh hưởng đến đời sống tình dục

Hẹp bao quy đầu khiến các nam giới tự ti, mặc cảm, gặp nhiều đau đớn trong quan hệ tình dục.  Lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng sợ quan hệ, rối loạn xuất tinh, đau khi cương dương… Vấn đề này sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng và có nguy cơ đỗ vỡ hạnh phúc gia đình.

Vô sinh

Tình trạng này xuất hiện là do da quy đầu hẹp bị viêm nhiễm có thể lây lan xuống tinh hoàn, tuyến tiền liệt làm ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng, khiến cho tinh trùng bị tắt nghẽn bên trong hoặc xuất ra yếu, mất cơ hội bơi sâu vào âm đạo, khó tiếp cận trứng, giảm khả năng thụ thai và lâu dần dẫn đến tình trạng vô sinh ở các nam giới.

Và những biến chứng được nêu trên chính là hậu quả của bệnh hẹp quy đầu nếu không chữa trị kịp thời. Cho nên, nếu các nam giới đang có dấu hiệu về bệnh bao quy đầu hãy mạnh dạn đi thăm khám các bác sĩ kịp thời để phòng tránh những rủi ro xấu về sức khỏe của chính mình.

Tham khảo: Bệnh hẹp bao quy đầu là bệnh gì

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm