0 - 120,000 đ        

Nam giới cần đi cắt bao quy đầu khi nào?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho những nam giới mắc phải chứng dài, nghẹt hoặc hẹp bao quy đầu. Những vấn đề về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí cắt bao quy đầu là 2 vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều nam giới. Hiểu được những trăn trở đó chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp để bảo vệ sức khỏe sinh lý của mình tốt hơn.

KHI NÀO THÌ NAM GIỚI CẦN ĐI CẮT BAO QUY ĐẦU?
Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Biên Hòa cho biết, khi nam giới rơi vào tình trạng dài/hẹp bao quy thì lúc này cần phải nhanh chóng đi thăm khám bác sĩ càng sớm càng tốt bởi hiện tượng dài và hẹp bao quy đầu gây rất nhiều tác hại xấu đến sức khỏe và tâm lý nam giới, cụ thể như:

Dài/hẹp bao quy đầu sẽ làm cho vấn đề vệ sinh hàng ngày của bản thân mình gặp nhiều khó khăn và không vệ sạch sẽ được.
Chính vì vậy các chất cặn bã sinh dục, tinh dịch, nước tiểu, ghét bẩn lâu ngày sẽ đọng lại trong làm viêm nhiễm bao quy đầu và biến chứng thành nhiều nam khoa khác như: viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn,…

Hậu quả là sinh hoạt thường ngày của nam giới bị xáo trộn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh nở và đời sống tình dục của nam giới.
Bao quy đầu trùm kín dương vật làm sự phát triển của “cậu nhỏ” bị giảm đi rõ rệt và trông nhỏ bé hơn so với nam giới cùng lứa tuổi.
Tình trạng dài bao quy đầu sẽ làm cho cánh mày râu dễ rơi vào những rắc rối trong chuyện chăn gối mà thường gặp nhất chính là hiện tượng xuất tinh sớm.

Bài liên quan:

Bệnh viện cắt bao quy đầu ở Thủ Đức tốt nhất hiện nay?

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU MẤT KHOẢNG BAO NHIÊU TIỀN?
Về vấn đề cắt bao quy đầu với giá bao nhiêu thì các bác sĩ Phòng Khám Biên Hòa không thể đưa ra một con số cụ thể vì nó còn phụ vào rất nhiều yếu tố như:
1. Cơ sở y tế bạn chọn:
Khi bạn chọn một cơ sở y tế chất lượng và có uy tín thì lúc này chi phí sẽ cao hơn những cơ sở y tế có chất không tốt với những lý do cơ bản như: cơ sở vật chất, trang thiết bị y khoa luôn được đầu tư một cách tốt nhất phục vụ cho việc thăm khám và điều trị bệnh lý cho mọi người đạt hiệu quả cao nhất.

2. Đội ngũ y bác sĩ:
Về tình trạng cắt bao quy đầu giá bao nhiêu thì điều này còn phụ thuộc vào trình độ và tay nghề của bác sĩ. Mặc dù mức chi phí có chênh lệch so với những chỗ kém uy tín nhưng đổi lại hiệu quả mang lại cho người bệnh sẽ rất cao.

3. Phương pháp cắt bao quy đầu:
Về lựa chọn kỹ thuật tiểu phẫu bao quy đầu cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu.
Hiện nay để tiểu phẫu bao quy đầu an toàn thì kỹ thuật cắt bao đầu xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá rất cao và mang lại hiệu quả mà còn có thể điều trị các bệnh lý do bao quy đầu dài hoặc hẹp gây ra.

4. Thể trạng của người bệnh:
Thể trạng của bệnh nhân tốt hay xấu, có mắc bệnh lý hay không có sự góp phần nhất định tới chi phí cắt bao quy đầu.
Điều này được lý giải như sau. Trước khi tiến hành tiểu phẫu thì các sĩ sẽ thăm khám tổng quát cho mọi người để kịp thời phát hiện ra những bệnh lý liên quan để kịp điều trị. Và phí điều trị bệnh sẽ được tổng hợp lại và tính vào tổng chi phí các khoản sau khi hoàn tất phẫu thuật.

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần tư vấn thêm về phí cắt bao quy đầu thì hãy gọi đến số hotline: (0251) 381 9288 hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

Xem thêm trên http://catbaoquydaudongnai.xim.tv/

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm