0 - 120,000 đ        

Bệnh hẹp bao quy đầu là bệnh gì

Hiện nay, hẹp bao quy đầu là một bệnh lý khá phổ biến ở nam giới. Nguyên nhân xuất hiện tình trạng bệnh này là do việc vệ sinh và những hoạt động hằng ngày chưa đúng dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Để có thể biết thêm về bệnh hẹp bao quy đầu có những hậu quả như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc nhé!

HẸP BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

Hẹp bao quy đầu là các lớp da phủ trên đầu dương vật không thể tự kéo tuột xuống được ngay cả khi dương vật đang ở trong trạng thái bình thường hay cương cứng, chỉ khi nhờ có sự can thiệp của tay mới có thể lộ ra một ít. Điều đó gây ra nhiều trở ngại cho nam giới trong việc vệ sinh vùng kín, đi tiểu và nhất là ngại khi làm “chuyện ấy”.

Nếu để lâu mà không chữa trị, bên trong bao quy đầu là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn xâm hại và phát triển. Đồng thời, trong bao quy đầu có chứa các chất bẩn lâu ngày tích tụ lại tạo thành bựa sinh dục dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, viêm niệu đạo. Quan trọng hơn là, tình trạng này còn kìm hãm sự phát triển của dương vật khiến cho đời sống vợ chồng không như mong muốn, dễ dẫn đến đỗ vỡ hạnh phúc gia đình.

Đó là những chia sẻ nhỏ của phòng khám về vấn đề bệnh hẹp bao quy đầu là gì. nếu bạn cần hỗ trợ thêm hoặc các kiến thức bệnh liên quan thì bạn hãy liên hệ ngay cho phòng khám chúng tôi ngay.

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm