0 - 120,000 đ        

Điều trị dài hẹp bao quy đầu hiệu quả ra sao?

Hiện nay có rất nhiều nam giới bị mắc phải tình trạng bao quy đầu bất thường (như viêm, dài, hẹp bao quy đầu), tuy nhiên vẫn có một số bạn trẻ chưa biết bao quy đầu là gì, tác hại ra sao khi bao quy đầu không được bình thường? Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về một số vấn đề liên quan đến bao quy đầu.
Thế nào là hẹp/ dài bao quy đầu?
Bao quy đầu là từ mà chắc hẳn nam giới nào cũng đã nghe thấy, tuy nhiên trên thực tế vẫn không ít nam giới hiểu chính xác đó là bộ phận nào của cơ quan sinh dục. Các chuyên gia cho biết bao quy đầu đó là một lớp gấp thuộc đầu dương vật có cấu tạo nửa da nửa niêm mạc và có tính di động bao bọc lấy quy đầu.
Có tác dụng bảo vệ, chống những bụi bẩn và các vi khuẩn có hại, không xâm nhập được vào dương vật, làm cho lớp niêm mạc da quy đầu luôn ẩm và không bị khô, ngoài ra còn bảo vệ các dây thần kinh ở đầu dương vật.
Từ những điều trên cho thấy lớp da bao quy đầu rất quan đối với phái mạnh, nhưng ở một số người thì lớp da này lại là nguyên nhân gây ảnh hưởng xấu cho dương vật, vì mắc số dị tật như:
  • Dài bao quy đầu: Là hiện tượng bao quy đầu ôm sát và trùm kín đầu dương khi dương vật cương cứng bao quy đầu không thể tự tuột xuống, nam giới phải dùng tay để kéo xuống. Hiện tượng dài bao quy đầu nguyên nhân chủ yếu là do bẩm sinh.
  • Hẹp bao quy đầu: Là tình trạng bao quy đầu không thể tự tuột khỏi quy đầu dương vật khi đến tuổi dậy thì và cho dù nam giới có dùng tay kéo thì lớp da này cũng không thể tụt xuống được. Nguyên nhân gây nên tình trạng hẹp bao quy đầu chủ yếu là do bẩm sinh hoặc bị viêm bao quy đầu gây nên do hình thành sẹo xơ.
Những nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu nếu không được khắc phục kịp thời sẽ khiến cho bản thân phải đối mặt với nhiều nguy hiểm vì việc vệ sinh khó khăn khiến cho các chất bựa sinh dục tích tụ bên trong bao nếu không được rửa sạch thường xuyên sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm phát triển, gây bệnh viêm nhiễm, về lâu dài có thể lan tỏa xa hơn theo đường niệu.

Bài tham khảo: Vì sao phải cắt bao quy đầu?

Hoặc mắc các bệnh lý nam khoa khác như: Xuất tinh sớm, vì quy đầu dương vật có rất nhiều nhận cảm thần kinh nhằm tạo khoái cảm khi quan hệ tình dục, nếu bị dài/hẹp bao quy đầu thì sẽ khiến cho phần quy đầu sẽ ít cọ xát, nên dễ bị kích thích hơn dẫn đến xuất sớm.

Hay làm kìm hãm sự phát triển của dương vật, khiến cho dương vật không thể phát triển về kích thước cũng như các chức năng. Chính vì thế phái mạnh không nên e ngại mà hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa như Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tại số 203A, Phạm Văn Thuận, KP1, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai để được các bác sĩ nam khoa điều trị ngay, giúp hạn chế các biến chứng.

Đối với tình trạng dài/hẹp bao quy đầu thì nam giới sẽ được tiểu phẫu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc để cắt bỏ phần bao da thừa của quy đầu, giúp dương vật phát triển bình thường và tránh một số bệnh viêm nhiễm.

Phương pháp này với nhiều ưu điểm là: An toàn tuyệt đối, tổn thương ít, không đau, không để lại sẹo, thời gian tiểu phẫu từ 15 đến 20 phút, nam giới không cần nằm viện, thời gian hồi phục nhanh chóng chỉ sau khoảng một tuần.

Để bảo vệ sức khỏe thì nam giới hãy nhanh chóng đi chữa trị trong thời gian sớm nhất có thể và khi còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết hơn.
Kết quả hình ảnh cho tư vấn âu mỹ việt
 

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm